Cảm nhận về Lần đầu tiên tham gia Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam


Năm 2017 này là năm đầu tiên mình tham gia Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam. Lễ hội năm nay được tổ chức tại cung Thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng, nơi tới đây sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh APEC.

Trong những ngày diễn ra lễ hội, mình vô cùng mừng vui được gặp gỡ bà con Họ Dương trên toàn quốc cũng như bà con Họ Dương ở nước ngoài về nước tham gia lễ hội. Nhiều cô bác, anh chị em biết nhau trên facebook đã lâu nhưng đây mới là lần đầu tiên được trực tiếp tay bắt mặt mừng với nhau. Niềm vui quả là khôn tả xiết.

Tham gia lễ hội năm nay, bên Họ Dương Hưng Yên có tổng cộng 3 gian hàng. Gian hàng giới thiệu đặc sản Hưng Yên của HĐ HD Hưng Yên (thực chất do mình đảm nhiệm), gian hàng của Cty mình (DGT MEDIA CORP) và gian hàng của anh Dương Văn Long (tuyển dụng xuất khẩu lao động VOV). Về độ hot của hàng hóa thì khỏi phải nói. Các mặt hàng đặc sản Hưng Yên mang đến bán vèo cái hết sạch ngay trong buổi sáng hôm khai mạc gian hàng. Rất nhiều bà con cô bác đến hỏi mà k còn sản phẩm để bán. Trước khi đi, chỉ sợ hàng hóa ko bán hết phải mang về. Xong mới tiếc là mang ít quá. Lần sau chắc phải thuê xe tải riêng để chợ hàng hóa vào https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f51/1/16/1f603.png:D
Gian hàng của a Long thì được rất nhiều khách đến thăm, trong đó có 1 khách Vip là bác Dương Công Minh. 

Gian hàng của Cty mình thì chưa dc thành công lắm. Một phần do bên mình chuẩn bị chưa tốt, một phần do điện đóm hơi chập chờn. Máy móc bật lên cái lại tắt luôn. Chắc do bị quá tải. He he
Nhân đây, cũng xin chân thành cảm ơn Hội Đồng Họ Dương Việt Nam nói chung và Tập đoàn Him Lam nói riêng đã tổ chức cho bà con Họ Dương một lễ hội vô cùng hoành tránh, đã tổ chức miễn phí cho bà con những bữa ăn cũng như sắp xếp cho các Doanh nghiệp các gian hàng để giới thiệu sản phẩm. 

Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn người dân Đà Nẵng, các bạn thật tuyệt vời. Mình vào trong đó muộn, chưa kịp in băng rôn. Vậy mà nhờ một bạn làm in, 10h đêm hôm sau bạn ấy vẫn in cho mình, và sáng hôm sau hơn 6h bạn í đã mang vào lắp đặt cho mình để kịp khai trương. Các bạn là một tấm gương để mình noi theo.

Năm sau lễ hội được tổ chức tại Cần Thơ. Khoảng cách gấp đôi năm nay, nhưng bên mình sẽ cố gắng tham dự. Và chắc chắn, nếu tham gia thì gian hàng bên mình phải hoành tráng hơn rất nhiều.
Cũng trong Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam này, được nghe bác Dương Công Minh phát động thập kỷ khởi nghiệp của Họ Dương. Bác Minh nói rất đúng: Phi thương thì bất phú. Chỉ có khởi nghiệp kinh doanh thì mới mong làm giàu cho bản thân, cho dòng tộc, cho nước nhà được. Nghe bác và bà con hô to khẩu hiệu:
“Việt Nam khởi nghiệp
Việt Nam thịnh vượng
Họ Dương khởi nghiệp
Họ Dương thịnh vượng”
Một cảm xúc trào dâng trong mình.

Năm 2016, mình là một trong những người đầu tiên khởi sự doanh nghiệp (Cty mình thành lập ngày 07/01/2016), trước cả thông báo phát động năm khởi nghiệp của Thủ tướng chính phủ.
Quả thật, vạn sự khởi đầu nan.Trong giai đoạn đầu của năm 2016, bên mình gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ sự ủng hộ của gia đình, người thân và các anh chị em con cháu Họ Dương mà bên mình vẫn hoàn thành vượt kế hoạch đề ra. Ứng dụng “Tạo ảnh TÔI LÀ CON CHÁU HỌ DƯƠNG” bên mình được bà con trong họ đánh giá cao. Trong năm 2017 này, mình sẽ c ố g ắng ch èo l ái c ông ty, đ ể c ông ty có những bước phát triển đột phát.

Năm mới kính chúc các bác bên Hội đồng Họ Dương Việt Nam và toàn thể bà con Họ Dương một sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.  Mong các bác bên Hội đồng tiếp tục vững tay lái, chắc tay chèo để ti ếp tục chèo lái con tàu Họ Dương Việt Nam băng băng về phía trước.  
Mình tin tưởng rằng, với sự đoàn kết chung tay trên dưới một lòng của Dương Tộc, thì trong tương lai không xa: Họ Dương sẽ thịnh vượng, Việt Nam sẽ thịnh vượng và hoàn toàn có thể sánh vai với các cường quốc năm châu như mong đợi của Bác Hồ

Cảm ơn Họ Dương, cảm ơn tiên tổ đã phù hộ độ trì để mọi việc diễn ra tốt đẹp.

ĐỜI ĐỜI KẾ NGHIỆP ĐỀN ƠN NƯỚC
KIẾP KIẾP ĐỒNG TÂM ĐÁP NGHĨA NHÀ

Dương Hữu Th

Ban thông tin tuyên truyền - HĐHD Tỉnh Hưng Yên
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD