Lễ hội đầu xuân Dòng Họ Dương Văn Xã Trung nghĩa


Tại nhà thờ Họ Dương Văn Thôn Đầu Đặng Xã Trung Nghĩa


Ngày mồng 4 năm Đinh Dậu, vào hồi 8h30 phút tại nhà thờ dòng Họ Dương Văn Thôn Đầu Đặng Xã Trung Nghĩa TP Hưng Yên đã tiến hành giỗ Tổ và tổ chức mừng thọ các cụ cao niên : 80 T -
85 T - 90T đến 100T . Đặc biệt có cụ thọ 101 Tuổi .Vinh danh các cháu trong dòng họ thi đỗ các trường Đại học chính quy và các cháu đạt  thành tích cao trong học tập tại trường học phổ thông,đại học niên học 2015 -2016.
Đến tham dự với lễ hội dòng Họ Dương Văn có đoàn đại biểu HĐ HD Tỉnh Hưng Yên do Ô Dương Hữu Kiêu Chủ Tịch HĐ HD Tỉnh làm trưởng đoàn,cùng các thành viên trong BCH HĐ HD Tỉnh HY và Chủ tịch HĐ HD Xã Quảng Châu TP HY.Đoàn đã vào dâng hương và tặng hoa,quà chúc mừng dòng Họ Dương Văn.

Một không khí vui tươi,phấn khởi của các thành viên trong toàn Dòng họ. Một vị đại diện cho các cụ được mừng thọ xúc động phát biểu như sau:Sau phần báo cáo chi tiết về các hoạt động trong năm của Dòng họ là phần chúc thọ các cụ cao niên:
Trao phần thưởng cho các cháu đỗ đại học và đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Tặng giấy khen cho các cháu học giỏi


Lễ hội đã kết thúc hồi 11 giờ ngày mồng 4 tháng giêng năm Đinh Dậu (Tức ngày 31/1/2017). Một ấn tượng sâu đậm trong từng thành viên  Họ Dương Văn Xã Trung Nghĩa TP Hưng Yên


Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD