Cách tìm chủ doanh nghiệp họ Dương tại từng tỉnh thành của Việt Nam

Hội nghị BCH CLB DN-DN họ Dương Việt Nam lần thứ 1 được tổ chức tại Tuần Châu (Quảng Ninh) vừa qua đã thành công rất tốt đẹp, tạo được tiếng vang lên trong dòng tộc. 

Dù ko tham gia hội nghị nhưng tôi thấy đường lối và chính sách mà BCH CLB DN-DN họ Dương Việt Nam là vô cùng sáng suốt và đúng đắn.
ClB DN-DN họ Dương Việt Nam

Tôi đoán chắc rằng cũng như HĐ HD tỉnh Hưng Yên, HĐHD các tỉnh thành trên cả nước cũng đang xúc tiến và rất nóng lòng thành lập được CLB DN-DN của tỉnh mình. Còn tại HĐHD Hưng Yên chúng tôi, ý định thành lập CLB DN-DN đã có từ lâu, nhưng băn khoăn của bác chủ tịch HĐ HD Hưng Yên là làm sao kết nối được các chủ DN trong tỉnh với nhau ?
Và sau một thời gian tìm tòi, nghiên cứu tôi đã tìm ra cách thức rất nhanh mà vô cùng đơn giản để kết nối các chủ DN trong cùng 1 tỉnh (thậm chí 1 huyện, 1 xã) với nhau.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vô website: www.hosocongty.vn, sẽ thấy ô tìm kiếm.

Bước 2: Trong ô tìm kiếm:
- Chọn Tìm theo: Tên Giám Đốc
- Điền tên giám đốc: Dương
- Chọn tỉnh thành (chọn tới huyện nếu cần)
- Nhấn TÌM

Bước 3: Sau khi nhấn tìm, tên một loạt các doanh nghiệp sẽ hiện ra:
- Hãy nhấn vào tên từng doanh nghiệp. Khi đó họ tên chủ doanh nghiệp có chữ "Dương" sẽ hiện ra.
- Vấn đề còn lại chỉ là: Lọc ra những chủ doanh nghiệp họ Dương, lưu lại tên, sđt, địa chỉ, tên Cty để gọi điện liên hệ.
Bonus: Cách này chỉ áp dụng đối với những doanh nghiệp có chủ đại diện theo pháp luật (giám đốc, chủ tịch HĐTV, chủ tịch HĐQT) mang họ Dương trên giấy phép kinh doanh. Còn đối với trường hợp đặc biệt như bác Dương Hồng Tuyển thì bó tay
Các ACE thấy bài viết hữu ích thì share nhé
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD