Công ty cổ phần truyền thông DGT Việt Nam tài trợ cho Hội đồng Họ Dương Hưng Yên 01 bộ máy tính

Ngày 09 /5/2016, tại Văn phòng Họ Dương tỉnh Hưng Yên, anh Dương Hữu Thể, chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc công ty CP Truyền thông DGT Việt Nam đã trao tặng cho HĐHD tỉnh Hưng Yên 01 bộ máy tính Dương Gia.  Ông Dương Hữu Kiêu – Chủ tịch HĐHD Hưng Yên, đại diện cho HĐHD tỉnh Hưng Yên đã nhận bộ máy tính của nhà tài trợ. Hy vọng  khi có bộ máy tính sẽ giúp HĐ Họ Dương Hưng Yên chủ động trong việc thông tin, truy cập… truyền tải những chủ trương của HĐHDVN, HĐHD Hưng Yên tới bà con trong Dòng tộc nhanh chóng thuận lợi.


Ông Dương Hữu Kiêu – Chủ tịch HĐHD Hưng Yên, đại diện cho HĐHD tỉnh Hưng Yên đã nhận bộ máy tính của nhà tài trợ

Trước đó ngày 18/4, tại nhà thờ họ Dương Hữu, đại diện Công ty CP Truyền thông DGT Việt Nam anh Dương Hữu Thể đã ủng hộ cho quỹ khuyến học Họ Dương Hữu xã Quảng Châu số tiền là 1 triệu đồng.


Anh Dương Hữu Thể (giữa) - CT HĐQT kiêm giám đốc công ty CP Truyền thông DGT Việt Nam trong buổi khai trương công ty

Đặc biệt anh Dương Hữu Thể - đại diện Cty CP Truyền thông DGT Việt Nam đã hứa trong thời gian tới các em học sinh Họ Dương Hữu, xã Quảng Châu, Tp Hưng Yên mà đỗ ĐH cũng sẽ được Công ty DGT tài trợ cho 1 bộ máy tính Dương Gia. Đây là một nguồn động viên khích lệ đối với con em Dòng Họ Dương Hữu thi đua trong học tập, rèn luyện.
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD